Sửa chữa iPad bị đơ, liệt, loạn cảm ứng

Sửa chữa iPad bị đơ, liệt, loạn cảm ứng

Sửa chữa iPad bị đơ, liệt, loạn cảm ứng uy tín chuyên nghiệp

iPad bị đơ, chậm khi sử dụng, bạn không thể di chuyển nhanh màn hình của máy. Hay cho dù bạn có dùng lực mạnh tay tác động lên màn hình chiếc máy tính bảng thì cứ bị đơ, liệt, không cử động, di chuyển, có khi màn hình thật lâu sau mới hoạt động và cũng có khi màn hình nhảy loạn xạ sửa chữa iPad bị đơ,…Đó là tình trạng cảm ứng iPad bị đơ, liệt, loạn, bạn không thể tiếp tục hoạt động mượt mà trên chiếc máy tính bảng này nữa nếu không sửa lỗi cảm ứng cho chiếc iPad này.

Bạn hãy đến trung tâm chúng tôi VF Mobile để kỹ thuật có thể h trợ chẩn đoán và sửa chữa để đảm bảo cho việc sửa chữa được nhanh chóng, đảm bảo được an toàn cho máy khi tháo lắp. Tuy nhiên, trước khi đem máy đến nơi sửa chữa, bạn có thể tham khảo những lý do, cách khắc phục iPad bị lỗi cảm ứng dưới đây.

Những lý do iPad bị đơ, liệt, loạn cảm ứng

  • Chiếc iPad bị rơi, rớt, bị va đập mạnh, vô nước làm ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng bên trong của máy, ic cảm ứng gặp trục trặc, hư hỏng
  • Nếu bạn sử dụng bộ sạc không chính hãng, kém chất lượng cho chiếc iPad, màn hình cảm ứng của máy có thể bị ảnh hưởng bởi bộ sạc này.
  • Nếu chiếc iPad vừa cài đặt phần mềm hay nâng cấp firmware không đúng cách thì chức năng cảm ứng của chiếc điện thoại cũng sẽ bị ảnh hưởng, gặp lỗi.

Khắc phục lỗi cảm ứng iPad như thế nào?

  • Bạn có thể kiểm tra chức năng cảm ứng của máy sau khi tháo miếng dán màn hình, đôi khi miếng dán là nguyên nhân gây ra tình trạng chậm, đơ trên chiếc iPad .
  • Bạn hãy khởi động lại ngay thiết bị, trong vài trường hợp nhẹ thì cảm ứng sẽ hoạt động bình thường. Bạn có thể nên xóa bớt đi một số ứng dụng nặng không cần thiết trên máy để cảm ứng hoạt động tốt hơn
  • Bạn hãy đem ngay chiếc iPad đến một trung tâm sửa chữa uy tín để sửa, thay ic cảm ứng chất lượng, đảm bảo được sự an toàn trong tháo lắp.

===============================================================

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *