Sửa chữa iPad bị mất nguồn

Sửa chữa iPad bị mất nguồn

Sửa chữa iPad bị mất nguồn nhanh chóng

Chiếc iPad của bạn đang sử dụng thì bị mất nguồn, tắt nguồn, bạn có thể khởi động lại được nhưng có khi cũng không bật nguồn lên được. Hay chiếc iPad bị rơi, rớt, mất nguồn, bạn không thể bật nguồn lên lại được. Thậm chí là sau khi máy ở chế độ chờ một thời gian thì khi bạn bật máy lên sử dụng thì màn hình chỉ một màu đen .

Tình trạng iPad bị mất nguồn, sập nguồn khi đang sử dụng là một trong những lỗi phổ biến ở iPad , bạn không thể làm gì hơn ngoài việc sửa lỗi mất nguồn iPad này nếu muốn tiếp tục sử dụng tốt chiếc máy tính bảng. Bạn hãy đến một trung tâm sửa chữa iPad uy tín để việc sửa chữa, việc tháo lắp được đảm bảo. Tuy nhiên, trước khi đem máy đến địa điểm sửa chữa, bạn có thể tham khảo nguyên nhân, cách khắc phục lỗi mất nguồn dưới đây.

Những lý do iPad bị mất nguồn, sập nguồn

  • Chiếc iPad bị rơi, rớt, rơi xuống nước trong quá trình sử dụng, phần cứng trong máy bị ảnh hưởng, ic nguồn gặp trục trặc, hư hỏng.
  • Nếu viên pin iPad bị hư, gặp trục trặc thì cũng là một trong những lý do chiếc iPad bị mất nguồn, sập nguồn
  • Lỗi phần mềm xuất hiện hay sau khi up rom sai cách thì chiếc iPad sẽ xuất hiện lỗi mất nguồn, sập nguồn.

Khắc phục lỗi mất nguồn ở iPad như thế nào?

  • Bạn có thể cắm sạc chiếc iPad một khoảng thời gian trong tình trạng sập nguồn, đôi khi máy bị cạn kiệt pin, dẫn đến sập nguồn vì vậy cần thời gian để viên pin tiếp nhận nguồn khi sạc.
  • Nếu sau khi cập nhật phần mềm, up rom mà chiếc iPad gặp lỗi mất nguồn, sập nguồn thì bạn cần khôi phục cài đặt cho chiếc iPad, đưa máy trở về tình trạng bên đầu trước khi được sử dụng.
  • Bạn hãy đến một trung tâm sửa chữa iPad uy tín để kiểm tra tình trạng lỗi, xác định nguyên nhân chính xác, đến từ pin, ic nguồn hay từ bộ phận nào.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES

Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại :  0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại :  0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *