Thay pin iPhone 7

Thay pin iPhone 7

VF Mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại , thay pin iPhone uy tín, giá tốt và chất lượng trên thị trường Hồ Chí Minh . Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ thay pin iphone 7 chất lượng, với thời gian nhanh chóng nhất.

Nguyên nhân cần phải thay pin iPhone 7

Dòng điện thoại iPhone được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng, ngoài ra còn thể hiện được đẳng cấp của người dùng. Pin của iPhone 7 cũng có thời gian sử dụng lâu hơn so với những các dòng iPhone cũ. Tuy nhiên, qua 1 thời gian sử dụng thì chiếc điện thoại iPhone 7 của bạn sẽ gặp những hiện tượng này:

Thay pin iPhone 7

  • Qua 1 thời gian sử dụng thì chiếc điện thoại iPhone của bạn bị hao, chai pin, pin iphone 7 sụt nhanh với thời gian sử dụng rất thấp.
  • Pin iPhone của bạn có dấu hiệu phồng vì bạn có thói quen vừa sạc pin, vừa sử dụng để chơi game với cường độ cao, dẫn đến sạc pin iphone 7 không vô.
  • Trường hợp máy điện thoại iPhone 7 bạn sử dụng trong môi trường ẩm ướp, quá nóng đoản mạch là nguyên nhân gây nên hiện tượng chai pin.

Đó là những nguyên nhân chủ yếu khiến điện thoại iPhone 7 của bạn bị chai pin. Pin của iPhone 7 được thiết kế với 400 lần sạc tương đương với thời gian sử dụng khoảng 2 năm. Khi pin được sạc quá số lần cho phép thì tự nhiên pin sẽ xuống nhanh chóng, đến lúc này thì bạn cần phải thay pin để có được những trải nghiệm ổn định hơn.

VF Mobile là địa chỉ thay pin iPhone , thay màn hình iPhone nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín tại HCM, Hà Nội. 670A Lạc Long Quân , P.9 , Q.Tân Bình , HCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *