Thay pin iPhone X

Thay pin iPhone X

Người dùng iPhone X có thể sử dụng trong một ngày mà không cần sạc pin lại một lần nào nếu như không thường xuyên xem video hoặc vào mạng thường xuyên. Theo thời gian sử dụng iPhone X càng lâu,có thể máy bạn sẽ xuất hiện tình trạng chai pin , pin không còn ngon lành như tình trạng ban đầu .

Nguyên nhân iPhone X chai pin

Một điều đặc biệt là chiếc iPhone X có tới tận 2 viên pin. Đây là chiếc iPhone đầu tiên có thiết kế này. Tuy vậy, sau thời gian sử dụng, sẽ không tránh khỏi hiện tượng hư hỏng, chai pin, hao pin, tụt pin hoặc hiện tượng pin ảo trên iPhone X.

Sau một thời gian sử dụng, hiện tượng hư hỏng trên pin có thể xảy ra xuất phát từ nguyên nhân sau:

  • Vòng đời của pin: Pin hoạt động dựa trên quá trình nạp xả sau mỗi lần sạc pin và sử dụng điện thoại. Mỗi loại pin có một vòng đời nhất định, sau khi đã hoàn thành hết một vòng đời, những hư hỏng sẽ tự khắc xảy ra.
  • Cách sử dụng điện thoại
  • Linh kiện sạc không chính hãng. Cáp sạc, củ sạc hoặc đốc sạc đã cũ hoặc không đảm bảo chất lượng, gây ảnh hưởng đến pin.
  • Chân sạc bị lỏng, không nhận sạc.

Thay pin iPhone X

Những biểu hiện chứng tỏ iPhone X chai pin,hư hỏng pin

Tùy theo thời gian sử dụng và cách sử dụng điện thoại sẽ ảnh hưởng đến chất lượng pin. Khi điện thoại iPhone X của bạn gặp những biểu hiện sau thì bạn nên nhanh chóng thay pin mới cho điện thoại của bạn nhé:

  • Điện thoại tụt pin nhanh chóng, dù ít sử dụng.
  • Khi điện thoại báo hết pin, mới chỉ sạc được một vài phút mà pin điện thoại đã báo đầy. Khi sạc, máy có hiện tượng nóng hơn mức bình thường.
  • Hoặc iPhone X hay sập nguồn do năng lượng trong máy không ổn định.

Thay pin iPhone X tại VF Mobile

iPhone X là chiếc điện thoại được thiết kế với nhiều ứng dụng như FaceID,cấu hình cáo, tính năng hấp dẫn người dùng. Do vậy, pin iPhone X cũng phải hoạt động nhiều. Có chức năng dự trữ nguồn điện năng cho điện thoại sử dụng. Nhiều người dùng vẫn không chú ý hoặc tiếp tục dùng iPhone X mặc dù nó đã bị chai pin hoặc tụt pin.

Điều này thực chất không chỉ gây cho bạn những bất tiện khi sử dụng điện thoại mà còn làm ảnh hưởng đến các chức năng hoạt động của các bộ phận khác trong máy.

Với phương châm làm việc “Trao chất lượng, nhận niềm tin” VF Mobile mong muốn đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất tại đây:

  • Chất lượng linh kiện, phụ kiện được thay thế đảm bảo chất lượng, cam kết nguyên zin, có nguồn gốc rõ ràng.
  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.
  • Thời gian sửa chữa, thay thế pin nhanh chóng, đúng quy trình chất lượng.

Hãy đến VF Mobile để thay thế cho iPhone X nguồn năng lượng mới nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *