Bảng giá mở khóa iCloud

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Sửa Chữa iPhone , iPad' bắt đầu bởi NguyenHao, 10/8/17.

 1. NguyenHao

  NguyenHao Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/7/17
  Bài gửi:
  138
  Điểm thành tích:
  16
  Mở khóa iCloud là dịch vụ giúp khách hàng đang sử dụng các thiết bị iPhone , iPad , Apple Watch , iPod bị dính tài khoản iCloud ở màn hình Actice khi khởi động máy . Tài khoản iCloud là một phần rất quan trọng để bảo mật cũng quản lý các thiết bị của Apple , tuy nhiên trong quá trình sử dụng khách hàng lại không ghi nhớ , hoặc làm mất tài khoản iCloud của mình , dẫn đến việc khi restore lại máy , hoặc update IOS , bị dính iCloud làm máy không thể sử dụng được .

  Tất nhiên khi gặp trường hợp này buộc khách hàng phải sử dụng dịch vụ mở khóa iCloud để thoát tài khoản iCloud cũ , đồng thời tạo lại một tài khoản iCloud mới để máy có thể sử dụng lại được như bình thường, chúng tôi rất tiếc khi khách hàng gặp phải trường hợp này , vì vậy khi tình trạng dính iCloud khách hàng có thể mang máy đến trung tâm VF Services , kỹ thuật của chúng tôi mở iCloud cho khách hàng .

  ******************************************************************************
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ CUNG CẤP LINH KIỆN IPHONE, IPAD VF SERVICE
  Địa chỉ : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
  Điện thoại : 0934.102.402
  Diễn đàn hỗ trợ : http://vfmobile.vn

  ******************************************************************************
  GIÁ MỞ KHÓA ICLOUD , UNLOCK CÓ THỂ THAY ĐỔI TỨC THỜI PHỤ THUỘC VÀO TỪNG NHÀ MẠNG
  VUI LÒNG CHAT TRỰC TIẾP HOẶC CALL ĐỂ CÓ GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT

  BẢNG GIÁ MỞ KHÓA ICLOUD ( CẬP NHẬT 10/7/2017 )

  STTMở khóa iCloudChi phí (VNĐ)Thời gian hoàn thànhTỉ lệ thành công
  1Mở khóa iCloud iPhone 4 ( làm phần cứng )500.0001-3 ngày100%
  2Mở khóa iCloud iPhone 4s ( làm phần cứng )700.0001-3 ngày100%
  3Mở khóa iCloud iPhone 5 ( làm phần cứng )1.100.0001-3 ngày100%
  4Mở khóa iCloud iPhone 5s ( làm phần cứng )1.400.0001-3 ngày100%
  5Mở khóa iCloud iPhone 6 / 6 Plus / 6s / 6s Plus / 7 / 7 Plus ( làm phần mềm )6.000.0003 – 15 ngày99%
  6Mở khóa iCloud iPhone 6 / 6 Plus / 6s / 6s Plus / 7 / 7 Plus ( làm phần mềm )4.300.00030-35 ngày70%
  7Mở khóa iCloud iPad Air 2 ( 3G ) ( làm phần cứng )900.0001-3 ngày100%
  8Mở khóa iCloud iPad Air 2 ( Wifi ) ( làm phần cứng )700.0001-3 ngày100%
  9Mở khóa iCloud iPad Pro 12.9 ( 4G ) ( làm phần cứng )1.600.0001-3 ngày100%
  10Mở khóa iCloud iPad Pro 12.9 ( Wifi ) ( làm phần cứng )1.200.0001-3 ngày100%
  11Mở khóa iCloud iPad Pro 9.7 ( 4G ) ( làm phần cứng )Call1-3 ngày100%
  12Mở khóa iCloud iPad Pro 9.7 ( Wifi ) ( làm phần cứng )1.000.0001-3 ngày100%
  13Mở khóa iCloud iPad 1/2/3/4 , Mini 1/2/3/4 , iPad Air ( Wifi ) ( làm phần cứng )600.0001-3 ngày100%
  14Mở khóa iCloud iPad 1/2/3/4 , Mini 1/2/3/4 , iPad Air ( 3G ) ( làm phần cứng )500.0001-3 ngày100%
  CAM KẾT NẾU MỞ KHÓA KHÔNG THÀNH CÔNG HOÀN TRẢ 100% CHI PHÍ
  Máy iPad có tính năng 3G khi làm iCloud sẽ mất tính năng 3G

  ĐIỀU KHOẢN BẮT BUỘC DÀNH CHO DỊCH VỤ MỞ KHÓA ICLOUD
  1 . Không tự ý huỷ đơn hàng nếu dịch vụ hoàn thành chậm. Đơn hàng sẽ được huỷ khi có yêu cầu huỷ và được sự đồng ý của server apple .
  2 . Tỉ lệ thành công khi mở khóa iCloud bằng phần mềm 70-99% . Vẫn có tỉ lệ không thành công nhất định , tuy nhiên mọi đơn hàng không thành công đều được trung tâm hoàn tiền 100% cho khách hàng .
  3 . Dịch vụ iCloud dựa vào thông tin khách hàng tìm được, gửi mẫu cho Apple và đợi giải quyết từ Apple, dịch vụ mang tính hợp pháp 100%. . Tính hợp pháp hay không hợp pháp chỉ phụ thuộc vào khách hàng và nguồn gốc thiết bị của khách hàng.
  4 . Khách hàng tự chịu mọi hành vi pháp luật với yêu cầu của mình .
  Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những máy mất cắp khi quý khách hàng gửi đến . Vui lòng không gửi những thiết bị báo mất cắp không chính chủ ( sai sót của người dùng dẫn đến thiết bị bị khoá iCloud ), không gửi những thiết bị không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc báo mất cắp không chính chủ (Thiết bị không thuộc sở hữu hợp pháp của người gửi).
  5 . Không hoàn tiền nếu quý khách gởi iMei sai cho trung tâm.

  Một số điều khách hàng cần lưu ý :
  – Thời gian xử lí iCloud , unclock quốc tế không tính thứ bảy , chủ nhật do quy trình bên nước ngoài không làm việc vào những ngày này .
  – Mở khóa iCloud là tác vụ tắt Find my iPhone từ ON thành OFF , không bảo hành nếu khách hàng tự cài đặt icloud của khách hàng hoặc bảo hành vĩnh viễn nếu khách hàng cài đặt iCloud của trung tâm , không tiếp nhận bất cứ khiếu nại về lỗi máy hay máy Lock/ World , lỗi mất sóng ,….
  Một số cách giảm thiểu rủi ro dính iCloud lại cho khách hàng tham khảo
  – Cần restore thiết bị với iOS mới nhất trước khi order (Hạn chế rủi ro ID cũ vẫn còn trong máy sẽ relock khi connect Wifi)
  – Sau khi quá trình remove hoàn thành quý khách active và cần login 1 ID Apple mới của mình vào. Thao tác này hạn chế rủi ro bị relock khi apple lỗi, nhận diện chậm,…
  – Nên sử dụng Wifi để active và đăng nhập ID Apple mới (Vì có khả năng máy tính có lưu bản Backup, nếu bị restore bản Backup thiết bị sẽ khóa lại)

  QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LÀM ĐÚNG THAO TÁC ĐỂ KHÔNG GẶP BẤT KÌ RỦI RO NÀO, CHÚNG TÔI KHÔNG BẢO HÀNH ICLOUD VỚI BẤT KỲ NGUYÊN NHÂN NÀO SAU KHI CÓ KẾT QUẢ OFF , VÀ NGÀY ACTIVE GẦN NHẤT SAU THỜI GIAN ORDER.

  ********************************************************************************************************

  MỘT SỐ CÂU HỎI THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG KHI MỞ KHÓA ICLOUD
  Câu hỏi 1 : Tài khoản iCloud là gì ? Tầm quan trọng của việc quản lý tài khoản iCloud ?

  Trả lời : Tài khoản iCloud là tài khoản dùng để quản lý , bảo mật , sao lưu dữ liệu các thiết bị của Apple . Khi một thiết bị đã được kích hoạt bằng tài khoản iCloud thì tất cả những vấn đề liên quan đến thiết bị đó như restore (phục hồi cài đặt nhà sản xuất), backup dữ liệu,… đều cần đăng nhập lại bằng tài khoản iCloud, việc không nhớ mật khẩu của tài khoản iCloud dẫn đến việc thiết bị sẽ không sử dụng được, hay chúng ta còn biết đến với cụm từ “dính iCloud”.

  Câu hỏi 2 : Tại sao tôi lại bị dính tài khoản iCloud ?

  Trả lời : Thông thường các khách hàng bị dính tài khoản iCloud thường rơi vào các trường hợp sau :
  * Lúc mua máy nhờ người khác hoặc nhân viên bán hàng tạo giúp tài khoản iCloud , nhưng khách hàng không nắm rõ được tầm quan trọng của iCloud , dẫn đến việc sau một thời gian dài sử dụng khách hàng bị quên mật khẩu đăng nhập vào iCloud , và khi restore lại máy sẽ bị dính iCloud

  * Khách hàng chủ động tài khoản iCloud , nhưng không nhớ tài khoản của mình , cũng như không nhớ được các câu hỏi bảo mật khi tạo tài khoản dẫn đến việc bị dính iCloud khi restore lại máy

  * Khách hàng khi mua lại máy cũ đã qua sử dụng của người khác , nhưng không biết iCloud là gì , lúc đó tài khoản iCloud trên máy vẫn là tài khoản của người sử dụng trước , đối với trường hợp này nếu bạn yêu cầu được người sử dụng trước cung cấp tài khoản iCloud cho bạn thì không vấn đề gì , nhưng nếu họ không cung cấp thì máy bạn sẽ bị dính iCloud khi restore

  * Máy của bạn là máy nhặt được , không phải chính chủ , khi chủ cũ dùng tài khoản iCloud của mình yêu cầu Apple khóa máy lại hoặc báo mất , dẫn đến việc máy bị dính iCloud . Và trong trường hợp máy sẽ hiện số điện thoại của chủ cũ , chúng tôi khuyến nghị bạn nên liên hệ và trả lại điện thoại cho chủ củ . Hãy làm điều tốt để cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn các bạn nhé .

  Câu hỏi 3 : Mở khoá iCloud iPhone bao nhiêu tiền ?

  Trả lời : Bạn có thể tham khảo bảng giá niêm yết của chúng tôi trên website khi có nhu cầu mở khỏa tại đây : Tham khảo bảng báo giá . Tất cả mức giá mở khoá và sửa chữa iPhone , iPad đều được niêm yết nên khách hàng hoàn toàn không phải sợ bị báo khống giá như các nơi khác .

  Câu hỏi 4 : Có bao nhiêu phương pháp mở khỏa iCloud ?

  Trả lời : Hiện tại có 2 phương pháp mở khóa iCloud :
  * Mở khóa iCloud bằng cách mua code ( không tháo máy ) : là hình thức thanh toán cước phí cho nhà mạng Apple , để họ xóa trắng thiết bị của khách hàng , tự đó khách hàng có thể vào màn hình để tạo và đăng nhập trở lại vào thiết bị bằng tài khoản của mình . Phương pháp này chi phí khá cao nên chỉ áp dụng cho các đời máy từ iPhone 6 trở lên .

  * Mở khóa iCloud bằng phần cứng ( phải tháo máy ) : là hình thức thay chip Emei của máy để vượt qua hệ thống kiểm soát iCloud của Apple có thể có thể đăng nhập vào máy để cài tài khoản iCloud của khách hàng . Phương pháp này chỉ áp dụng cho các đời máy từ 5s trở xuống vì chi phí phải chăng .

  Câu hỏi 5 : Mở khoá iCloud bằng phần mềm thì có gặp rủi ro gì không ?

  Trả lời : Mở khóa iCloud không gặp bất cứ rủi rõ gì liên quan đến , khi mở khoá iCloud iPhone bằng phần mềm , trung tâm chúng tôi không giữ máy của khách hàng , chúng tôi chỉ kiểm tra thông tin trên máy của khách hàng bao gồm số serial , emei , đời máy , tình trạng iCloud , sau đó trả máy cho khách hàng . Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm máy bạn sẽ không gặp bất cứ rủi ro gì .

  Câu hỏi 6 : Mở khóa iCloud xong thì có sử dụng được iCloud bình thường không ?

  Trả lời : Mở khóa xong bạn hoàn toàn sử dụng máy và tài khoản iCloud như bình thường , không gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình sử dụng . Trừ khi bạn tiếp tục lại làm mất tài khoản iCloud lần nữa , khi đó chúng tôi “sẵn sàng chào đón bạn trở lại” với trung tâm chúng tôi để tiếp tục mở khóa lần nữa .

  Câu hỏi 7 : Mở khoá iCloud iPhone có được bảo hành gì không ?

  Trả lời : Bạn sẽ được bảo hành vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng và không bị dính lại tài khoản iCloud cũ nếu bạn cài đặt tài khoản iCloud của trung tâm chúng tôi , còn đối với trường hợp khách hàng sử dụng iCloud của khách hàng thì chúng tôi sẽ không bảo hànhvì chúng tôi không kiểm soát được tài khoản iCloud của khách hàng .

  Câu hỏi 8 : Tôi ở tỉnh xa có thể sử dụng dịch vụ mở khóa iCloud được không ?

  Trả lời : Đối với các khách hàng ở xa sử dụng dịch vụ mở khóa iCloud bằng phương pháp mua code , khách hàng có thể cung cấp thông tin máy bao gồm số serie , số emei … , sau đó chuyển khoản cho chúng tôi , chúng tôi sẽ tiến hành ghi biên nhận gởi qua tin nhắn cho khách hàng và tiến hành mua code mở khóa iCloud , sau khi làm xong , sẽ có nhân viên gọi thông báo cho khách hàng . Còn đối với các dịch vụ can thiệp đến phần cứng , khách hàng nên đem máy hoặc nhờ người thân đem máy đến trung tâm chúng tôi để yên tâm hơn khi sử dụng .

  Câu hỏi 9 : Thời gian mở khóa iCloud mất bao lâu ?

  Trả lời : Mở khóa iCloud bằng cách mua code phụ thuộc vào nhà mạng , thông thường vào rơi vào khoảng : 7-15 ngày . Còn mở khóa iCloud bằng phần cứng thì trong khoản từ 3-5 ngày . Sẽ có nhân viên gọi cho khách hàng báo kết quả sau khi kỹ thuật của chúng tôi làm xong .

  Câu hỏi 10 : Máy báo mất là gì , máy báo mất có mở khóa iCloud được không ?

  Trả lời : Máy báo mất là tình trạng máy được chủ sở hữu gởi yêu cầu đến Apple báo rằng máy đã bị mất , máy này sẽ bị một số đối tượng nhặt được và một số cửa hàng kinh doanh điện thoại sẽ thu lại để đó bán lại cho người có nhu cầu . Và máy bị báo mất như vậy sẽ không mở khóa iCloud bằng phương pháp mua code được .

  Câu hỏi 11 : Tỉ lệ thành công của việc mua code là bao nhiêu , mua không được có hoàn tiền không ?

  Trả lời : Tỉ lệ thành công của máy có EMEI sạch , chính chủ , không bị báo mất thường rất cao 90-100% , nếu mua code không thành công , trung tâm chúng tôi sẽ gọi điện báo thông tin và hoàn tiền 100% lại cho khách hàng .

  Câu hỏi 12 : Tại sao giá mở khóa iCloud iPhone 6 lại gần bằng giá trị máy ?

  Trả lời : Một số khách hàng mua được chiếc iPhone 6 cũ ,bị khóa tài khoản iCloud giá 4-5 triệu , tưởng vớ được món hời , sau đó liên hệ với chúng tôi để mở khóa iCloud rồi chê giá dịch vụ mắc bằng giá trị cả cái máy . Thì trung tâm chúng tôi xin giải thích như sau : giá mở khóa iCloud phụ thuộc hoàn toàn vào các nhà mạng của Apple , trung tâm chúng tôi không tự đưa ra giá khống để kiếm lợi nhuận cao từ khách hàng . Mục tiêu của chúng tôi hay bất kỳ của hàng nào khác cũng là mong muốn đem lại dịch vụ với giá cả tốt nhất cho khách hàng của mình . Vì vậy chúng tôi có lời khuyên cho các khách hàng nên mua điện thoại chính hãng hoặc mua điện thoại cũ nhưng có nguồn gốc rõ ràng và trên hết phải kiểm tra tình trạng iCloud của máy .

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ CUNG CẤP LINH KIỆN IPHONE, IPAD VF SERVICE
  Địa chỉ : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
  Điện thoại : 0934.102.402
  Diễn đàn hỗ trợ : http://vfmobile.vn
  Giờ làm việc : Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h | Chủ nhật : 09-14h
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/8/17

Chia sẻ trang này