Hướng dẫn sắp xếp tên các APP trên iOS theo vấn Alphabet ( A , B , C )

Thảo luận trong 'Hướng dẫn thủ thuật iOS' bắt đầu bởi NguyenHao, 21/12/17.

 1. NguyenHao

  NguyenHao Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/7/17
  Bài gửi:
  152
  Điểm thành tích:
  16
  Như chúng ta đã biết, khi cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị iOS thì mặc định các icon sẽ hiển thị nối tiếp vào danh sách trên màn hình. Tuy nhiên, sau đây VF Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách sắp xếp lại các biểu tượng đó theo vần Alphabet để tìm kiếm và sử dụng thuận tiện hơn.
  Lưu ý: Có một số ứng dụng đặc biệt sẽ được ưu tiên hiển thị trước như Mail, Lịch, Sức khỏe v.v... cái này là mặc định sẵn của iOS nên mình không thể thay đổi được nhé các bạn!
  Để sắp xếp lại các ứng dụng trên màn hình thiết bị theo vần Alphabet, các bạn thực hiện như sau: Mở Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) và chọn mục Đặt lại (Reset).
  [​IMG]

  Trong giao diện Đặt lại (Reset) bạn chọn mục Đặt lại bố cục Màn hình chính (Reset Home Screen Layout) là xong. Bây giờ tất cả các icon ứng dụng trên thiết bị sẽ được sắp xếp lại từ A - Z.
  [​IMG]

  Hy vọng rằng thủ thuật nho nhỏ này có thể giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng thiết bị. Nếu có bất kỳ góp ý nào về bài viết, bạn vui lòng để lại lời nhắn qua mục bình luận phía dưới nhé!
   

Chia sẻ trang này